090.341.9148

Tủ đông nhỏ nhất dung tích bao nhiêu? tủ đông nhỏ nhất là 100 lít 

Tủ đông nhỏ nhất dung tích bao nhiêu? tủ đông nhỏ nhất là 100 lit 

Tủ đông 100 lít Hiện tại trên thị trường, loại tủ đông nhỏ nhất dùng cho gia đình là loại tủ đông mini 100 lít. Nhiều bạn muốn mua cái nhỏ hơn do diện tích nhà không rộng nên thường tìm kiểm các loại tủ đông mini 50 lít. Nhưng trên thị trường hiện nay không có loại tủ đông 50 lít. Tại sao không có loại tủ đông 50 lít vì đơn giản phương pháp làm lạnh bằng máy nén thì mới làm tủ đông lạnh sâu được, hộp chứa máy nén cũng đã chứa gần 50 lít rồi. Bạn có thể gặp các tủ lạnh mini loại nhỏ 50 lít nhưng họ làm lạnh bằng phương pháp sò lạnh, không phải máy nén.

                                Tủ đông nhỏ nhất là 100 lít

Có bao nhiêu loại tủ đông nhỏ nhất của các hãng?

Trên thị trường hiện nay có 4 thương hiệu sản xuất tủ đông mini nhỏ nhất là 100 lít, bao gồm. Sanden, Sanaky, Alaska và Hòa Phát. Mỗi thương hiệu đều có những tính năng và tiện ích riêng, điểm mạnh riêng của từng sản phẩm. Ví dụ như Sanden thì tiện ích nhiều, máy bền, tốt nhưng giá lại cao hơn tủ đông mini Hòa Phát.

Tủ đông Sanden Intercool nhỏ nhất

Thương hiệu tủ đông nhỏ duy nhất được nhập khẩu từ Thái Lan và thương hiệu Nhật 100%. Ưu điểm thì máy chạy êm, công nghệ mới nhất, dàn lạnh đồng, Gas R600, tiết kiệm điện. Nhược điểm là chỉ có 1 loại dàn đồng duy nhất.

Tủ đông Sanaky nhỏ nhất

Tủ đông nhỏ Sanaky thì lại có 2 phiên bản, dàn lạnh đồng và dàn lạnh nhôm phù hợp với nhu cầu của các đối tượng khác nhau.

Tủ đông Alaska nhỏ nhất

Tủ đông nhỏ Alaska chỉ có một phiên bản dàn nhôm duy nhất, 100 lít. Tủ được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng được tin tưởng về chất lượng sản phẩm tốt và lâu dài.

Tủ đông nhỏ giá bao nhiêu.

Mỗi hãng khác nhau có mức giá khác nhau. Dàn lạnh nhôm cũng giá rẻ hơn dàn lạnh đồng. Nhưng tủ đông mini Hòa Phát là rẻ nhất cho cả phiên bản dàn lạnh đồng hay dàn lạnh nhôm. Ở phiên bản dàn lạnh đồng, tủ đông mini Sanaky và Sanden cùng một mức giá.

Giá rẻ nhất trên thị trường là thương hiệu Hòa Phát.

Những thương hiệu như Sanaky, Alaska, Sanden có mức giá tương đồng với nhau.

Giá cao nhất trên thị trường là các sản phẩm nhập khẩu nội địa của Nhật Bản như Sharp, Toshiba, sử dụng điện 110V.

Tủ đông nhỏ dùng làm gì

Tủ đông nhỏ thường được dùng cho gia đình, khác với các loại tủ đông lớn được dùng trong các công ty hoặc nhà hàng. Tủ đông nhỏ tiện lợi, làm lạnh và tiết kiệm điện hơn so với máy lạnh. Nhiều gia đình đông người, tủ đông nhỏ là bộ đôi hoàn hảo với tủ lạnh. Giúp trữ thực phẩm và bảo quản thực phẩm tốt hơn, nhiều hơn và tiết kiệm hơn. XEM THÊMTủ đông mini

Tủ đông nhỏ còn được dùng để làm tủ đông trữ sữa chuyên dụng. Do khả năng làm lạnh nhanh và sâu giúp bảo quản sữa tốt hơn.

Tủ đông nhỏ dùng trong gia đình

Trên đây là những Tủ Đông Loại Nhỏ Nhất đang có trên thị trường và giá cả của các tủ đông này. Hi vọng bài viết giúp khách hàng mua được tủ đông mini loại nhỏ này ưng ý. Nếu cần hỗ trợ tư vấn hoặc thêm thông tin, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí. Cám ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo