090.341.9148

Chính sách giao hàng sản phẩm Tủ đông

Chính sách giao hàng sản phẩm Tủ đông

Quy định chính sách giao hàng với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm tủ đông khi khách hàng mua sắm tại Trung tâm Điện lạnh Thanh Hạnh

PHẠM VI ÁP DỤNG:

1.1 Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tủ đông tại Trung tâm Điện lạnh Thanh Hạnh đang phân phối Xem thêm sản phẩm tại Điện lạnh Thanh Hạnh

Tủ đông Sanden intercool made in Thailand
Tủ đông Darling inverter PANASONIC’S COMPRESSOR
Tủ đông SANAKY Việt Nam
Tủ đông mini trữ sữa gia đình

1.2 Khu vực áp dụng:

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hà Nội
Chính sách vận chuyển miễn phí dưới 10Km áp dụng cho đơn hàng Tủ đông trị giá từ 2.000.000 đồng trở lên. ( tính từ 128 Nguyễn Lương Bằng – HN )

NỘI DUNG:

2.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

Trung tâm ĐIện lạnh Thanh Hạnh thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực được quy định tại mục 1.2 với các đơn hàng trị giá từ 2.000.000 đồng trở lên.
Trung tâm Điện lạnh Thanh Hạnh sẽ giao hàng trong vòng 30 phút ~ 1 giờ nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km tính từ các siêu thị của Trung tâm Điện lạnh Thanh Hạnh, riêng đơn hàng mua Online sẽ được giao hàng sau khi xác nhận đơn hàng và thanh toán sản phẩm ( Tùy thuộc từng hệ thống ngân hàng quý khách sử dụng )
Trung tâm Điện lạnh Thanh Hạnh sẽ giao hàng trong vòng 24 giờ nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km
Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km, nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 7h30 đến 22h30 tất cả các ngày trong tuần

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo