090.341.9148

Điều hòa Nagakawa có tốt không ? Có nên mua điều hòa máy lạnh Nagakawa không

Điều hòa Nagakawa có tốt không ? Có nên mua điều hòa máy lạnh Nagakawa không

Điều hòa Nagakawa công nghệ của Nhật và được lắp rắp tại Việt Nam và Nhập khẩu nguyên chiếc của Indonesia giá cả phù hợp không cao lắm nhưng chất lượng khá tốt, nhiều mẫu mả đẹp, có nhiều tính năng, và dễ sửa chữa. Giá cả phù hợp với mức thu nhập trung bình.

Máy điều hòa Nagakawa mặc dù là thương hiệu khá lâu đời tại Việt Nam nhưng không nhiều người tiêu dùng biết đến do ít được quảng cáo, chính vì thế chất lượng điều hòa Nagakawa khiến khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc, và không biết được có nên mua điều hòa Nagakawa sử dụng không?

Xem thêm: 

Cùng dienlanhthanhhanh.com tìm hiểu về thương hiệu điều hòa Nagakawa và cho mình câu trả lời chính xác

Điều hòa Nagakawa của nước nào sản xuất

Điều hòa Nagakawa là thương hiệu điều hòa chất lượng của Nhật Bản, được khá nhiều người tiêu dùng tại Xứ Mặt Trời Mọc yêu thích sử dụng. Các dòng điều hòa Nagakawa trên thị trường Việt Nam đều là những dòng điều hòa được lắp ráp tại Việt Nam, nhưng dây truyền cũng như tiêu chuẩn chất lượng đều tuân theo những quy định của Nagakawa Nhật Bản, chính vì thế người tiêu dùng Việt Nam có thể vừa được sử dụng một dòng điều hòa chất lượng trong khi mức giá lại khá ổn.

Điều hòa Nagakawa có đầy đủ các mức công suất từ dòng điều hòa Nagakawa 9000BTU , điều hòa Nagakawa 12000BTU, điều hòa Nagakawa 18000BTU….tới các dòng điều hòa tủ đúng Nagakawa, điều hòa âm trầnNagakawa nên người dùng có thể chọn lựa dễ dàng một dòng điều hòa phù hợp với nhu cầu của mình.

Điều hòa Nagakawa có tốt không?

Là thương hiệu điều hòa từ Nhật Bản, chính vì thế các dòng điều hòa Nagakawa được trang bị hàng loạt các công nghệ hiện đại hàng đầu trên điều hòa như:

– Điều hòa Nagakawa có chế độ quạt gió thông minh

Cánh đảo di chuyển lên xuống tự động đảm bảo cho sự phân phối gió đồng đều. Khi tắt máy, cánh tự đóng lại, ngăn không cho bụi vào trong máy. Năm hướng thổi khác nhau sẽ đáp ứng mỗi yêu cầu làm lạnh trong phòng. Hơn nữa, chế độ đảo điều khiển các hướng gió thổi đến mỗi góc phòng, tiết kiệm được điện năng và giảm làm lạnh ở những nơi không cần thiết. Khi tắt, nắp hệ thống thông khí sẽ tự động đóng lại rất nhẹ nhàng.

– Điều hòa Nagakawa có chế độ hút ẩm

Chức năng tự động giảm độ ẩm trong phòng trong khi vẫn duy trì nhiệt độ phòng cài đặt trước đó, giúp người dùng cảm thấy dễ chịu hơn với không khí trong phòng, đồng thời chế độ này cũng giúp máy lạnh Nagakawa có thêm chắc năng đuổi muỗi vì những không gian khô “dry” thì muỗi thường không xuất hiện

– Máy lạnh Nagakawa có khả năng lọc mùi, khử khuẩn tốt

Phin lọc làm sạch không khí: Phin lọc này có tác dụng hút các loại bụi mốc, những hạt bụi nhỏ, khói thuốc lá và phấn hoa có kích thước nhỏ đến 0,01 micro mét. Đồng thời, chế độ lọc mùi trên điều hòa Nagakawa cũng rất hiện đại nên không gian phòng sử dụng điều hòa Nagakawa luôn thoáng đãng và dễ chịu.

Ngoài ra, thiết kế điều hòa máy lạnh Nagakawa cũng khá hiện đại và dễ lau chùi nên người dùng hoàn toàn có thể tự vệ sinh định kỳ. Cùng với hệ thống giàn nhựa chất lượng cao, cũng như chất liệu chế tạo giàn nóng, giàn lạnh đều là tốt nhất nên điều hòa Nagakawa thường có tuổi thọ cao, được thể hiện thông qua thời gian bảo hành hàng chục năm của hãng.

Nhược điểm là điều hòa Nagakawa từng sàn xuất dòng máy inverter tiết kiệm điện nhưng khách hàng khi sử dụng lại đánh giá quá nhiều lỗi về mặt kĩ thuật nên Nagakawa đã ngưng sử dụng dòng này và chỉ tập trung các dòng model có chất lượng ổn định hơn, sản phẩm, chất lượng khá tốt nhưng Nagakawa đầu tư cho lĩnh vực quảng cáo không nhiều nên chưa tiếp cận đến được tất cả người tiêu dùng.

Giá điều hòa máy lạnh Nagakawa

Mặc dù có chất lượng khá ổn nhưng giá điều hòa Nagakawa lại khá “hạt dẻ” và phù hợp với túi tiền hầu hết người tiêu dùng Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo