090.341.9148

Top 6 tủ mát 3 cửa, Tủ mát Sanaky 1500 , Tủ mát Darling 1600l ,Tủ mát Alaska 3 cánh và Tủ mát 3 cửa Sanden nhập khẩu Thái lan

Tủ mát 3 cửa – Các dòng tủ mát 3 cửa tốt nhất

Tủ mát 3 cửa thuộc dòng tủ mát dung tích lớn 3 cánh , các dòng như tủ mát dung tích lớn phổ biến như Sanden, Alaska, Sanaky . Tủ mát 3 cửa không chỉ có tác dụng lưu trữ thực phẩm lạnh thông thường mà còn có tác dụng trưng bày, giới thiệu sản phẩm . Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tủ mát 3 cánh cửa kính dung tích lớn 1500 lít ,1600 lít với thiết kế, chủng loại, công nghệ và giá thành khác nhau được sản xuất tại Việt nam hay nhập khẩu nguyên chiếc . Việc chọn mua một chiếc tủ mát phù hợp, đáp ứng được nhu cầu tích trữ thực phẩm, tiết kiệm điện, bền đẹp chắc hẳn không phải là điều dễ dàng.

Điện lạnh Thanh Hạnh chúng tôi chuyên phân phối chính hãng các dòng tủ mát , Tủ mát 3 cửa Sanden , Tủ mát 3 cánh Sanaky, Alaska, Darling . Các dòng tủ mát 2 cửa và các dòng tủ mát hiện đại khác

Vậy TOP 6 TỦ MÁT 3 CÁNH TỐT NHẤT giá rẻ tại Hà nội là các dòng sản phẩm nào : tham khảo về top 6+ sản phẩm tủ mát 3 cánh cửa kính dung tích lớn 1500 lít ,1600 lít nào tốt nhất trên thị trường Hà nội . 

XEM THÊM : Tủ đông mặt kính cong , tủ đông 3 cửa , tủ mát 2 cửa , tủ mát 3 cửa , tủ đông 100 líttủ đông 2 chế độ , tủ mát 1 cửa , sanden.com.vn

Các dòng tủ mát 3 cánh nhập khẩu – Tủ mát Sanden Intercool chinh hãng nhập khẩu

Đa số các tủ mát 3 cánh có dung tích từ 1200 lít đến 1600 lít. Một số thương hiệu tủ mát 2, 3 cánh 1500 và 1600 lít là nhập khẩu Trung Quốc nguyên chiếc hay nhập khẩu linh kiện Trung quốc lắp ráp tại Việt nam hay đội lốt hàng nhập khẩu cac nước như Malaixia hay Thái lan để lừa người tiêu dùng là không phải hiếm . Lắp ráp trong nước kể đến các Hãng như Alaska, Sanaky, Panasonic , Hoà phát , Darling  …  Các Hãng tủ mát nhập khẩu Thái lan có CO, CQ ( chứng nhận xuất xứ hàng hoá ) chỉ có hãng Tủ mát Sanden intercool nhập khẩu từ Thái Lan. Tủ mát nhập khẩu chính hãng phải có đầy đủ chứng chỉ sau đây :

Chứng nhận xuất xứ hàng hoá CO,CQ mã tủ mát Sanden nhập khẩu từ Thái lan .
Chứng nhận xuất xứ hàng hoá CO,CQ mã tủ mát Sanden nhập khẩu từ Thái lan .

Tủ Mát Sanden 3 cửa giàn lạnh ống mát , tủ mát Sanden 3 cửa tiết kiệm điện model  SPM1503 dung tich 1600l công nghệ Nhật bản hiện đại ( Đạt tiêu chuẩn E.C ) . Với chứng chỉ hàng hoá trên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm sử dụng về chất lượng cũng như độ bền của tủ một cách tuyệt đối mà không phải lo lắng gì .

Nhược điểm của các dòng tủ mát nội đia

Nếu có điều kiện, bạn có thể mua hàng Nhật nhập khẩu Thái Lan để đảm bảo chất lượng tốt nhất , bảo quản hoa quả tươi ngon tủ bền lại tiết kiệm điện. Giá cũng không quá cao so với thị trường như tủ mát 3 cửa Sanden intercool. Nếu bạn thích rẻ có thể chọn mua những loại tủ nội địa Việt Nam như Sanaky, Alaska hoặc Funiki Hoà phát , Denver  vv…

Tuy nhiên, tủ càng rẻ thì tủ được làm bằng chất liệu không bền Blok kêu to tốn điện  vận hành không êm ái , nhựa không an toàn cho người sử dụng vì có chứa chất độc hại  và độ lạnh không sâu nên thực phẩm dù không ôi thiu nhưng bị mất dinh dưỡng lúc chế biến không còn ngon ngọt như đồ tươi , hoặc giảm bớt đi tiện ích đèn Led chẳng hạn không có khử mùi và kháng khuẩn như tủ mát cao cấp Sanden 1600 lít .

Vậy nên lựa chọn những Hãng nổi tiếng có tên tuổi như Tủ mát 3 cánh Sanden intercool là một lựa chọn thông minh sáng suốt cho dù giá thành cao hơn chút đỉnh vẫn chấp nhận được .

Ưu điểm của tủ mát 3 cánh

Tủ mát 3 cánh: có dung tích chứa khá lớn, thường được lựa chọn sử dụng trong những siêu thị, cửa hàng hoa quả thực phẩm lớn hoặc các nhà hàng có nhu cầu dự trữ lượng thực phẩm nhiều. Tủ được thiết kế đến 12 kệ để đồ, dễ dàng tháo lắp và di chuyển sao trò việc trưng bày khoa học nhất. Dung thích thường là 1500 lít đến 1600 lít .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo