090.341.9148

Tủ đông Sanden tủ mát Sanden có tốt không ? Có nên mua tủ đông tủ mát Sanden không ?

Tủ đông Sanden tủ mát Sanden có tốt không ? Có nên mua tủ đông tủ mát Sanden không ?

Tủ đông Sanden Intercool ,Tủ mát SANDEN INTERCOOL, đây là tập đoàn của Nhật Bản (Sanden) và Thái Lan, là thương hiệu trong top 1 thế giới về các thiết bị lạnh thương mại như tủ đông, tủ mát.

Sản phẩm của SANDEN INTERCOOL được sản xuất tại Thái Lan và xuất khẩu đến hơn 75 quốc gia, là đối tác toàn cầu của Coca-Cola, Pepsi, Heineken, Swensen, Dairy Queen…

Cung cấp các loại tủ mát Nhật Bản, tủ mát 2 cửa, tủ mát 3 cửa, tủ mát 100 lít, tủ mát 1500 lít, để bán trái cây, trưng bày. Bán các loại tủ đông mini, tủ đông gia đình, chứa thực phẩm hoặc trữ sửa.

 SANDEN INTERCOOL Thương hiệu được tin cậy. Hãng thiết bị đông lạnh Sanden intercool công nghệ Nhật Bản sản xuất Thái Lan.

Hầu hết chúng ta đều không giỏi kỹ thuật bằng những người đã từng sử dụng tủ mát hoặc các công ty sử dụng tủ mát nhiều như Pepsico, Heniken, Cocacola,…nên rất dễ chọn phải tủ mát không như ý hoặc kém chất lượng. Trước khi mua tủ mát quý khách cần phải tham khảo kỹ các người đã từng sử dụng và các tủ mát được các công ty sử dụng. Thông thường, khách hàng sẽ chọn hàng có thương hiệu Nhật, Thái Lan, hoặc Hàng Việt Nam đã có lâu trên thị trường, được mọi người đánh giá cao. Những người tiêu dùng đã từng dùng tủ mát đều đánh giá khả năng bền (không bị hư lặt vặt), tiết kiệm điện.

Xuất sứ sản phẩm tốt :Tủ đông Sanden Intercool ,Tủ mát SANDEN INTERCOOL, đây là tập đoàn của Nhật Bản (Sanden) và Thái Lan .

Điều này thật ra cũng không quan trọng, tuy nhiên trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái, hàng Trung Quốc giá rẻ tràn lan thị trường thì việc mua hàng dựa trên nguồn gốc xuất sứ được tin cậy hơn, đặc biệt là hàng có giá trị cao. Những sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan, Việt Nam được đánh giá cao hơn các sản phẩm từ Trung Quốc.

Công nghệ áp dụng.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc thương hiệu và xuất sứ quan trọng hơn các công nghệ. Một số khách hàng thích chạy đua công nghệ, ưa thích các công nghệ mới mà không biết rằng, việc áp dụng công nghệ mới chạy đua theo thị yếu khách hàng khiến giảm giá sản phẩm, cắt giảm các thành phần khác làm cho sản phẩm nhanh hư, không dùng được lâu. Điều này rất lãng phí, đặc biệt đối với những sản phẩm cần độ bền như tủ mát.

Về công nghệ áp dụng, do trình độ và năng lực của mỗi công ty là khác nhau nên có sự chênh lệch về chất lượng sản phẩm. Chúng ta cần quan tâm những yếu tố cấu thành một tủ mát như sau:

Máy nén (Block) (Quan trọng nhất)
Dàn lạnh
Quạt tản nhiệt
Sưởi Kính
Kết cấu tủ mát bền, chắc, đẹp.

Bảo hành và chế độ dịch vụ hậu mãi.

Bảo hành cần nhanh và đáp ứng được yêu cầu về kỹ thuật, tránh trường hợp bảo hành lâu, sửa được bộ phần này lại hư bộ phận khác. Việc lựa chọn thương hiệu, cần dựa trên việc đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên hàng đầu. Tránh trường hợp, vẽ bùa để thu tiền thêm của khách hàng. Chúng ta cần tư vấn kỹ càng các trường hợp và vấn đề gặp phải.

Tủ đông Sanden Intercool ,Tủ mát Sanden Intercool tốt nhất –  top1 .

 

Tủ mát SANDEN INTERCOOL, đây là tập đoàn của Nhật Bản (Sanden) và Thái Lan, là thương hiệu trong top 1 thế giới về các thiết bị lạnh thương mại như tủ đông, tủ mát. Sản phẩm của SANDEN INTERCOOL được sản xuất tại Thái Lan và xuất khẩu đến hơn 75 quốc gia, là đối tác toàn cầu của Coca-Cola, Pepsi, Heineken, Swensen, Dairy Queen… Cung cấp các loại tủ mát Nhật Bản, tủ mát 2 cửa, tủ mát 3 cửa, tủ mát 100 lít, tủ mát 1500 lít, để bán trái cây, trưng bày. Bán các loại tủ đông mini, tủ đông gia đình, chứa thực phẩm hoặc trữ sửa.

Tủ mát nào tốt nhất , Tủ đông nào tốt nhất – Tủ mát Sanden , Tủ đông Sanden Nhật bản nhập khẩu đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn để tìm ra một tủ mát tốt đứng top 1 thị trường dùng cho gia đình nhà hàng hay các siêu thị .

  • Máy Nén (Compressor, Block, B lốc,…) Phải Chính Hãng và Bền.
  • Dàn lạnh, dàn nóng hay hệ thống dẫn truyền khí gas phải Siêu Bền.
  • Tiết Kiệm Điện.
  • Không đóng tuyết.
  • Thiết kế Chắc chắn, Thông Minh và Đẹp .

Máy Nén (Compressor, Block, B lốc,…) Phải Chính Hãng và Bền.

Có thể ví Máy Nén như một trái tim của Tủ mát Sanden vậy, máy hoạt động bền bĩ hay không, có nhanh bị xuống máy hay không, kêu to hay kê nhỏ, có đủ độ lạnh hay không sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào Máy Nén của Tủ Đông. Hãy chọn máy nén có thương hiệu, hàng chính hãng. Đừng chọn máy nén Trung Quốc nhé, nhanh xuống lắm. Hư hỏng Máy Nén thì mua tủ mới còn hơn, vì giá thay máy nén rất cao.

Máy nén Sanden nhập khẩu từ Thái Lan 100%

Có thể bạn chưa biết, Sanden là công ty chuyên sản xuất máy nén Tốt Nhất Thế Giới của Nhật. Sanden cung cấp tất cả máy nén cho các loại xe hơi Toyota, … và các hệ thống làm lạnh trên thế giới.

Dàn lạnh, dàn nóng hay hệ thống dẫn truyền khí gas phải Siêu Bền.

Bạn đã từng nghe tới việc rò rĩ khí gas đúng không. Là do hệ thống dẫn truyền khí gas bị oxi hóa sau quá trình sử dụng, dẫn đến khí gas bị rò rĩ. Vừa tốn tiền hàn ống dẫn khí, vừa tốn tiền bơm khí gas. Vì vậy hãy lựa chọn hàng có thương hiệu, được mọi người tin dùng nhiều để đảm bảo nhé. Lỗi khí gas bị rò rĩ rất hay xảy ra ở tủ đông kém chất lượng.

Hệ thống dàn lạnh Bền và Tiết kiệm điện

Tủ mát Sanden nhập khẩu được rất nhiều công ty sử dụng hàng chục năm qua như Pepsi, Coca Cola, Heniken, Sapora,.. vì tiêu chị Bền Và Tiết kiệm điện, từ đó giảm rủi ro trong kinh doanh cho họ.

Tiết Kiệm Điện.

Tủ đông Sanden Intercool ,Tủ mát SANDEN INTERCOOL tiết kiệm điện phụ thuộc vào các yêu tố sau: Máy nén phải tốt và tiết kiệm điện, Hệ Thống Dẫn khí Gas phải đều, tỏa nhiệt tốt và không bị rò rĩ để lượng gas đủ dùng, Tủ Đông phải thiết kế tốt để không rò rĩ nhiệt lạnh ra bên ngoài, có hệ thống tự ngắt khi lượng nhiệt đủ yêu cầu tự đồng, sử dụng Gas R600a thay cho Gas R134a, vì khả năng làm lạnh nhanh của Gas R600a .

Tủ Sanden được sử dụng trong các tập đoàn thế giới.

Tủ mát Sanden nhập khẩu được làm hoàn hảo từ tất cả các chi tiết. Ngoài ra, tủ mát Sanden áp dụng công nghệ mới về điều khiển nhiệt độ DIGITAL cho phép điều khiển nhiệt độ dễ dàng và tự động ngắt điện khi nhiệt độ đạt ngưỡng.

Bảng điều khiển hiển thị điện tử Digital Controler trên sản phẩm Tủ mát Sanden 3 cánh 1580 Lít

Bảng điều khiển hiển thị điện tử Digital Controler trên sản phẩm Tủ đông Sanden intercool Nhập khẩu nguyên chiếc Thái Lan

Không đóng tuyết.

Tủ đông sau một thời gian sử dụng thường có hiện tượng đóng lớp tuyết dày. Để hạn chế điều này, nhiều thương hiệu đã nghiên cứu thiết kế tủ mát tốt hơn và cải tiến quy trình xả đông nhanh hơn . Hiện Tủ mát Sanden đang sử dụng đồng hồ điện tử và thiết kế thông minh hơn để hạn chế không đóng tuyết trong tủ mát .

Thiết kế Chắc chắn, Thông Minh và Đẹp

Tủ mát cần phải thiết kế chắc chắn, chất liệu phải bền qua thời gian. Đặc biệt không bị hở nhiệt làm lãng phí điện năng. Ví dụ như lớp foam mà không đầy, mỏng thì chắc chắn sẽ tốn điện hơn rất nhiều. Ngoài ra, còn phải đầy đủ như khóa cửa, khay đựng,.. để chứa thực phẩm.

Thiết kế Hoàn Hảo và Sang Trọng

Tủ mát nhập khẩu Sanden làm hoàn toàn bằng thép sơn tĩnh điện. Chắc chắn và An toàn. Ngoài ra, tủ mát Sanden thiết kế theo chuẩn Châu Âu nên Đẹp và Sang trọng.

Trên đây là một số tiêu chí quan trọng để lựa chọn tủ mát Tốt. Hi vọng mọi người sẽ có quyết định thông minh khi lựa chọn Tủ mát 2 cửa hay Tủ mát 3 cửa dùng siêu thị .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo