090.341.9148

[Tư vấn 2021] Mua tủ đông loại nào tốt nhất và tiết kiệm điện nhất tại Hà nội ?

Tủ đông rất cần thiết và quan trọng trong gia đình, nhà hàng, quán ăn. Với những lợi ích tiện lợi từ tủ đông như dung tích trữ đông lớn, làm lạnh sâu, tiết kiệm điện, giá thành rẻ. Tủ đông được nhiều người lựa chọn. Nhưng làm sao biết tủ đông tốt, mua tủ đông tốt nhất ở đâu. Tư vấn đầy đủ về tủ đông được kỹ sư trình bày rõ trong bài viết này.

Tủ đông Sanden

SANDEN INTERCOOL, đây là tập đoàn của Nhật Bản (Sanden) và Thái Lan, là thương hiệu dẫn đầu thế giới về các thiết bị lạnh thương mại như Tủ Đông, Tủ Mát.

Với bề dày gần 20 năm chuyên sản xuất Tủ Mát, Tủ Đông cho các công ty nước giải khát, tập đoàn, siêu thị trên thế giới.

Sản phẩm của SANDEN INTERCOOL được sản xuất tại Thái Lan và xuất khẩu đến hơn 75 quốc gia, là đối tác toàn cầu cung cấp tủ mát, tủ đông của Coca-Cola, Pepsi, Heineken, Swensen, Dairy Queen, Family Mart, Seven Eleven…

Ngoài ra, Sanden Intercool được các tập đoàn tin dùng và đánh giá cao về kiểu dáng, độ bền, tiết kiệm điện.

Tủ đông Sanden được đánh giá là bền, làm lạnh sâu và tiết kiệm điện.

XEM THÊM: Tủ đông mini ,  Tủ đông 100 lít Tủ đông mini gia đình , Tủ đông 100 lít Sanden

Tủ đông Aqua

Aqua là của nước nào? Dù giờ đã là sở hữu của hãng công nghệ Hier của Trung Quốc, nhưng thực chất mà nói tủ lạnh mini Aqua rất tốt.

Aqua đầu tiên là một thương hiệu do Sanyo (Nhật Bản) sáng lập ra để chuyên sản xuất các dòng thiết bị gia dụng cao cấp. Sau đó Sanyo nhượng lại thương hiệu Aqua cho tập đoàn Hier của Trung Quốc vào năm 2012.

Vì vậy có thể nói tủ đông mini trữ sữa của Aqua có chất lượng rất tốt. Không chỉ vậy, ở nhiều phân khúc tủ lạnh khác thì Aqua cũng rất uy tín và hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng.

Tủ đông Hòa Phát

Tủ đông Hòa Phát là tủ đông được sản xuất bởi công ty điện lạnh Hòa Phát. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam.

Sản phẩm tủ đông Hòa Phát chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng. Mức giá của tủ đông Hòa Phát giá rẻ hơn so với các loại khác trên thị trường.

 

Tủ đông Kangaroo

Tủ đông Kangaroo là một tủ đông của thương hiệu Việt Nam. Quý khách có thể truy cập vào website của Kangaroo để tìm hiểu kỹ hơn về tủ đông Kangaroo. Tủ đông Kangaroo có điểm đặc biệt là lòng trong tủ bằng nhôm.

Tủ đông Acson

Tủ đông Acson có nguồn gốc từ Malaysia. Acson là một công ty về điện lạnh, điện gia dụng nổi tiếng của Malaysia, tương tự như Sanaky của Việt Nam vậy.

Tủ đông Acson thường có giá cao hơn thị trường. Do một số ít đơn vị nhập về bán (Điện máy Trần Thế trước có nhập về bán nhưng gần đây thấy không còn).

Tủ đông Panasonic

Hiện tại, ở thị trường Việt Nam, tủ đông Panasonic ít bán hơn so với các hãng khác, do đó mẫu mã cũng ít hơn. Hiện chỉ có 2 model tủ đông của hãng được bán ở Việt Nam. Dung tích 100 lít và 500 lít.

Mức giá của tủ đông Panasonic cũng cao hơn so với thị trường.

Tủ đông Toshiba

Tủ đông Toshiba hiện nay được bán chủ yến ở 3 model, dùng tích từ 150 lít đến 400 lít.
Tủ đông Toshiba được sản xuất tại Trung Quốc, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của Toshiba.

Tủ đông Liebherr

Nếu bạn hay ăn kem thì sẽ bết Liebherr cung cấp tủ kem cho rất nhiều hãng kem lớn của Việt Nam. Giá của tủ cũng rất cao so với các thương hiệu khác.

Tủ đông Darling

Darling là một công ty điện lạnh, điện gia dụng lâu đời của Việt Nam. Tủ đông Darling chất lượng cũng rất ổn. Mức giá của Darling phải nói là rẻ so với thị trường.

Gần đây Darling cũng cập nhật các công nghệ mới cho tủ đông của mình, giúp cải thiện sản phẩm rất nhiều.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo