090.341.9148

Điều hòa General là thương hiệu điều hòa không khí đến từ Nhật Bản.

Điều hòa Genera  có thiết kế nguyên khối giúp giảm thiểu tiếng ồn gây ra trong quá trình vận hành và tăng lưu lượng gió tối đa.
Điều hòa Carrier model mới nhất 2020 tiết kiệm điện 85%
Hotline tư vấn đặt hàng: 0903.419.148 – 0904.060.248

General – Điều hòa cao cấp Nhật Bản đảm bảo chất lượng

Là sản phẩm điều hòa cao cấp Nhật Bản. General có chất lượng tương đương với các thương hiệu Nhật Bản khác tại thị trường Việt Nam. Nhưng mức giá thành thấp hơn nhiều

General là thương hiệu điều hòa cao cấp Nhật Bản từ năm 1960. Được xuất khẩu tới hơn 140 quốc gia trên thế giới. Trong nhiều năm liền, điều hòa mang thương hiệu General đứng trong top các sản phẩm điều hòa bán chạy hàng đầu tại các quốc gia: Canada, Tây Ban Nha, Australia, Ấn Độ và các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất.

Các sản phẩm điều hòa mang thương hiệu General được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích. Không chỉ tại Nhật Bản. (Thuộc top 3 điều hòa uy tín nhất tại Nhật Bản) mà còn tại Việt Nam và hơn 140 quốc gia khác trên thế giới. General là thương hiệu uy tín tại Việt Nam. Vào những năm của thập kỷ 90 và quay trở lại thị trường trong năm 2017. Với những dòng sản phẩm đa dạng, chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Contact Me on Zalo