090.341.9148

Hiển thị 1–12 của 74 kết quả

Trên thị trường có rất nhiều loại tủ đông mặt kính lùa cong của các hãng khác nhau. Nhập khẩu Thái Lan có tủ đông mặt kính lùa cong của Tập đoàn Sanden intercool. Hàng nội địa thì có Sanaky, Alaska, Hòa Phát, v.v .Mỗi hãng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên cần xem xét kỹ trước khi đi mua tủ đông mặt kính lùa cong này.

Tủ đông mặt kính

Tủ đông mặt kính cong, kính phẳng, tủ kem nắp kính, tủ bán kem hay tủ đông bảo quản trưng bày kính lùa. Là dòng tủ đông đáp ứng nhu cầu bảo quản và trưng bày sản phẩm kem, thực phẩm đông lạnh. Là loại tủ cần thiết cho các siêu thị. Cửa hàng tiện ích hay tạp hóa.  Điện lạnh thanh hạnh chúng tôi phân phối chính hãng các dòng: Tủ đông Sanden Hòa Phát, Sanaky ,Tủ đông kính cong Alaska, Denver, Tủ đông kính cong Darling

Tủ đông mặt kính thường có mẫu mã kiểu dáng đẹp sang trọng góp phần làm đẹp thêm mỹ quan của quán. So với những sản phẩm tủ đông thông thường, tủ đông có kính mang lại lợi ích 2 trong 1 . Đó là vừa có chức năng bảo quản đông lạnh thực phẩm vừa giúp trưng bày sản phẩm đẹp mắt, tiện lợi. Và giúp cho người dùng cũng như khách hàng khi chọn lựa sản phẩm. Bởi vậy với những nơi cần trưng bày sản phẩm đông lạnh thì tủ đông nắp kính là một thiết bị nên dùng.

XEM THÊM :  tủ đông 3 cửa , tủ mát 2 cửa ,  tủ đông 100 líttủ đông 2 chế độ , tủ mát 1 cửa , sanden.com.vn , https://g.page/dienlanhthanhhanh

Tủ đông kính lùa Sanaky Alaska Hoà phát denver Darling

Lòng trong Tủ đông Sanaky Alaska được làm bằng nhôm cao cấp, tăng độ bền và khả năng truyền nhiệt và giảm mức độ bám tuyết bên trong tủ nhưng có nhược điểm là lạnh không sâu chỉ âm tối đa -12dộ C dẫn đến thực phẩm không tươi ngon Blook yếu vách cách nhiệt mỏng nên tốn điện  .

Tủ đông mặt kính cao cấp nhập khẩu Sanden intercool có chức năng trữ đông -20*C và bản cao cấp xuống tới -30*C đạt tiêu chuẩn trữ thịt bò Mỹ .

Tủ đông mặt kính cao cấp Sanden intercool theo tiêu chuẩn C.E xuất sang Châu Âu nên theo đã đạt đủ chứng nhận về tiêu thụ điện năng tiết kiệm. Ngoài ra tủ đông Sanden intercool còn được trang bị bộ điều khiển và lớp cách nhiệt cao cấp Xốp Cyclopentane nên khả năng làm lạnh sâu mà không bị tốn điện như các Hãng sản xuất trong nước .

Nếu có điều kiện, bạn nên mua hàng Nhật, nhập khẩu Thái Lan để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá cũng không quá cao so với thị trường không đáng kể.

Tủ đông đứng mặt kính

Tủ đông đứng mặt kính Sanden intercool theo tiêu chuẩn C.E xuất sang Châu Âu nên theo đã đạt đủ chứng nhận về tiêu thụ điện năng tiết kiệm. Cửa có 3 lớp Điều khiển nhiệt độ tự động bằng điều khiển kỹ thuật số với hiển thị nhiệt độ.

Tủ đông mặt kính cũ

Điều này giúp giảm khoảng 1tr so với tủ đông mới. Nhưng cần lưu ý những vấn đề sau khi mua tủ đông thanh lý về vấn đề bảo hành và tủ thường hỏng mới bị bán đi thanh lý .

Nếu có điều kiện, bạn nên mua hàng Nhật, nhập khẩu Thái Lan để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá cũng không quá cao so với thị trường không đáng kể.

Mua tủ đông mặt kính chính hãng ở đâu tốt nhất , Nơi bán tủ đông kính cong, kính phẳng tốt nhất, giá rẻ nhất

Điện lạnh Thanh Hạnh chúng tôi chuyên phân phối các dòng tủ đông , tủ đông kính cong, cam kết giá rẻ nhất thị trường .

Contact Me on Zalo