090.341.9148

Hiển thị 1–12 của 20 kết quả

Tủ đông Darling là một trong những thương hiệu nổi bật trên thị trường hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn. Điện lạnh Thanh Hạnh xin giới thiệu sản phẩm tủ đông Darling

Công nghệ đông cứng, đông mềm Twin EcoSmart

Tủ đông 2 ngăn của Darling có ngăn đông mềm có thể điều khiển nhiệt độ mát hoặc đông mềm hoặc đông cứng. Trong trường hợp khách hàng không cần dùng đến ngăn đông mềm, hoặc khách hàng chỉ cần bảo quản đông lạnh với một diện tích nhỏ, thì khách hàng có thể tắt ngăn đông mềm, giúp tiết kiệm điện khi không cần thiết.

Hiện tại các sản phẩm tủ đông mát 2 ngăn đang có tại Việt Nam hầu hết chỉ có thể dùng chung 1 điều khiển và điều chỉnh song song. Tuy nhiên với các sản phẩm công nghệ mới của Darling, chúng ta có thể chỉnh riêng biệt nhiệt độ cho 2 ngăn. Công nghệ này tránh được tình trạng đông hoặc làm chín các thực phẩm ở ngăn mát so với các sản phẩm tủ đông thông thường khác.Bên cạnh đó, chất liệu dàn lạnh được làm bằng đồng nguyên chất độc lập ở 2 ngăn riêng biệt giúp cho tủ đông có khả năng làm lạnh nhanh, đều và sâu hơn các loại tủ đông chỉ có 1 dàn lạnh.

Tại Việt Nam tủ đông Darling được phân phối chính hãng tại Trung tâm Điện lạnh Thanh Hạnh – 128 Nguyễn Lương Bằng
Liên hệ:
Tel: 043.851.1757
Mobile:  hoặc 090.341.9148 gặp Mr.Thanh hoặc 090.406.0248 gặp Mrs.Hạnh .
Contact Me on Zalo