090.341.9148

Hiển thị 1–12 của 120 kết quả

Tủ mát thường được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng, siêu thị hoặc các loại tủ nhỏ phù hợp với gia đình. Tủ có khả năng bảo quản thực phẩm như rau, củ, trái cây, thức uống luôn tươi mát.

Với thiết kế đẹp cùng công nghệ làm lạnh hiện đại. Tủ mát vừa bảo quản tốt thực phẩm vừa có tác dụng trưng bày. Những tiêu chí sau sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhu cầu sử dụng và tiết kiệm chi phí.

XEM THÊM : Tủ đông mặt kính cong , tủ đông 3 cửa , tủ mát 2 cửa ,  tủ đông 100 líttủ đông 2 chế độ , tủ mát 1 cửa , sanden.com.vn ,

Loại tủ mát:

Tủ 1 cánh: Phổ biến nhất hiện nay, gồm 1 cửa tủ và nhiều ngăn kệ. Phù hợp cho diện tích hẹp, cửa hàng nhỏ, không cần lưu trữ nhiều.

Tủ 2 cánh: 2 cánh cửa tủ và 3 – 4 ngăn kệ, dễ phân loại đồ trưng bày

Tủ mát siêu thị: Không dùng cửa kính, 4 kệ để đồ lớn, thuận tiện cho khách hàng mua sắm. Thích hợp với siêu thị vừa và lớn.

Thương hiệu và chính sách bảo hành: Chọn tủ của các thương hiệu nổi tiếng như Alaska, Panasonic, Sanaky… để nhận được sản phẩm chất lượng và dịch vụ độc quyền từ Nguyễn Kim như miễn phí giao hàng, 1 tuần dùng thử, tặng 1 năm bảo hành, lỗi 1 đổi 1 trong 1 năm, trả góp 0% tại toàn bộ các trung tâm phủ sóng toàn quốc.

Contact Me on Zalo