090.341.9148

Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Tủ đông 2 chế độ 2 ngăn

Trên thị trường có rất nhiều loại tủ đông 2 chế độ của các hãng khác nhau. Nhập khẩu Thái Lan của Tập đoàn Sanden intercool. Hàng nội địa thì có Sanaky, Alaska, Hòa Phát, v.v .Mỗi hãng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên cần xem xét kỹ trước khi đi mua tủ đông mini này.

XEM THÊM : Tủ đông mặt kính cong , tủ đông 3 cửa , tủ mát 2 cửa ,  tủ đông 100 lít , tủ mát 1 cửa , sanden.com.vn , https://g.page/dienlanhthanhhanh

Tủ đông 2 chế độ hai ngăn Sanaky có inverter không ?

Tủ đông 2 chế độ có inverter. Công suất của máy nhỏ, không ảnh hưởng nhiều. Tủ đông 2 chế độ nếu sử dụng gas R600 máy chạy cũng rất êm và tiết kiệm điện.

Tủ đông 2 chế độ của Sanden intercool theo tiêu chuẩn C.E xuất sang Châu Âu nên theo đã đạt đủ chứng nhận về tiêu thụ điện năng tiết kiệm. Ngoài ra tủ đông Sanden intercool còn được trang bị bộ điều khiển điện tử digital nên khả năng hoạt động chính xác và tốt hơn.

 Tủ đông 2 chế độ hai ngăn Sanaky

Tủ đông Sanaky là một thương hiệu sản xuất thiết bị điện lạnh lâu đời, luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao. Với công nghệ inverter tiết kiệm điện năng, tăng tuổi thọ thiết bị. Hệ thống ống đồng làm lạnh cực nhanh và đồng đều. Việc sử dụng gas R600a cho hiệu suất làm lạnh tốt, thân thiện môi trường, mang đến nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn nhất cho gia đình bạn.

Sản phẩm tủ đông của Sanden Nhập khẩu vẫn đang là thương hiệu uy tín, hiện đại nhất và được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng . Các sản phẩm chính hãng của sanden vừa hợp lý về mặt giá cả mà chất lượng luôn đi đầu trong các dòng sản phẩm tủ đông. Nếu có điều kiện, bạn nên mua hàng Nhật, nhập khẩu Thái Lan để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá cũng không quá cao so với thị trường không đáng kể.

Chọn tủ đông 2 chế độ tốt nhất ?

 Nên chọn sản phẩm cao cấp có tính năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác, công nghệ khử mùi hay lòng tủ nano Bạc kháng khuẩn. Ngoài ra Tủ đông 2 chế độ Sanden intercool đời mới có ngăn chứa riêng biệt.
Tủ đông 2 chế độ thì dung tích nhỏ, nên cần cân nhắc kỹ xem lượng thực phẩm để vào bao nhiêu. Nếu gia đình có nhu cầu trữ thực phẩm nhiều thì nên chọn tủ đông có kích thước lớn hơn một chút là được.
Tủ đông 2 chế độ có đông và mát chỉ trữ được tối đa khoảng 40kg thực phẩm.
Nếu có điều kiện, bạn nên mua hàng Nhật, nhập khẩu Thái Lan để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá cũng không quá cao so với thị trường không đáng kể.

Contact Me on Zalo