090.341.9148

Showing all 12 results

Tủ đông mini gia đình

Trên thị trường có rất nhiều loại tủ đông mini , tủ đông 100 lít  của các hãng khác nhau. Nhập khẩu Thái Lan của Tập đoàn Sanden intercool. Hàng nội địa thì có Sanaky, Alaska, Hòa Phát, v.v .Mỗi hãng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên cần xem xét kỹ trước khi đi mua dòng tủ đông này.

Tủ đông 50 lít

Tủ đông mini thường 100 lít là những tủ đông nằm ngang, cửa mở phía trên, dung tích 100 lít (dung tích thật của tủ). Kích thước của tủ đông dung tích 100 thường: dài 55 cm, rộng 55 cm, cao 85 cm .Tủ đông 100 lít thường có công suất máy là 100 w. Một số hãng có dung tích máy nhỏ hơn 85w.

Tủ đông 100 inverter 

Công nghệ inverter thường áp dụng cho các máy có công suất lớn. Còn tủ đông công suất nhỏ 100 lít thì không áp dụng công nghệ inverter.

Tuy nhiên, khí gas R600 (thường áp dụng cho máy có inverter) vẫn được áp dụng. Quan trọng nhất là máy nén chạy êm và lạnh tốt.

Tủ đông 100 giàn lạnh đồng hay nhôm

Tủ đông mini dàn đồng sẽ bền hơn dàn nhôm. Nguyên nhân là khí Gas sẽ ăn mòn kim loại trong thời gian dài, nên dàn nhôm thì dễ ăn mòn. Nên chọn dàn đồng vì sẽ bền hơn.

Tủ đông mini Hoà phát

Lòng trong Tủ đông Hòa Phát 100l  được làm bằng nhôm nhăn cao cấp, tăng độ bền và khả năng truyền nhiệt và giảm mức độ bám tuyết bên trong tủ. Tủ đông cao cấp nhập khẩu Sanden Tủ đông 100 Lít Sanden intercool có chức năng đông mềm và trữ đông bản tiêu chuẩn: -30*C và bản cao cấp xuống tới -40*C đạt tiêu chuẩn trữ thịt bò Mỹ .

Tủ đông mini Hoà phát 100

Tủ đông Hòa Phát 100l bố trí nút điều chỉnh nhiệt độ và các đèn báo nguồn và hoạt động (power/ operqation) nằm phía chân tủ bên ngoài. Giúp dễ dàng quan sát và vận hành theo mong muốn.

Tủ đông mini 100 lít của Sanden intercool theo tiêu chuẩn C.E xuất sang Châu Âu nên theo đã đạt đủ chứng nhận về tiêu thụ điện năng tiết kiệm. Ngoài ra tủ đông Sanden intercool còn được trang bị bộ điều khiển điện tử digital nên khả năng hoạt động chính xác và tốt hơn.

Tủ đông mini điện máy xanh

Điện máy xanh chủ yếu chỉ bán tủ đông lắp ráp trong nước như Sanaky , Hoà phát … đó là những hãng tủ mini rẻ tiền linh kiện cũng không thể so sánh bằng hàng nhập khẩu .

Nếu có điều kiện, bạn nên mua hàng Nhật, nhập khẩu Thái Lan để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá cũng không quá cao so với thị trường không đáng kể.

Tủ đông mini cũ , có nên mua thanh lý

Điều này giúp giảm khoảng 1tr so với tủ đông mới. Nhưng cần lưu ý những vấn đề sau khi mua tủ đông mini thanh lý về vấn đề bảo hành và tủ thường hỏng mới bị bán đi thanh lý .

Tủ đông 100 trữ sữa

Tủ đông trữ sữa mẹ hiệu quả dung tích sử dụng 100 lít, 1 ngăn chế độ đông, cửa mở trên.Ước tính số thực phẩm, sữa mẹ sẽ để trong tủ cho phù hợp. Nên chọn sản phẩm cao cấp có tính năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác, công nghệ khử mùi hay lòng tủ nano Bạc kháng khuẩn. Ngoài ra Tủ đông 100 lít Sanden intercool đời mới có ngăn chứa riêng biệt.

Nếu có điều kiện, bạn nên mua hàng Nhật, nhập khẩu Thái Lan để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá cũng không quá cao so với thị trường không đáng kể.

Contact Me on Zalo