090.341.9148

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Chế tác với lối Thiết kế hiện đại, sang trọng

Trên thị trường hiện nay, thương hiệu Casper đã cho ra mắt và tung ra thị trường 2 dòng sản phẩm máy giặt là máy giặt Casper cửa trước ( lồng ngang ) và máy giặt Casper cửa trên ( lồng đứng ). Cả hai dòng máy giặt Casper này đều có kiểu dáng vô cùng hiện đại và có nhiều khối lượng giặt đa dạng như 7,5kg, 8,5kg, 9,5kg, 10,5kg, 12,5kg… giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt.

Các sản phẩm máy giặt Casper này thường được thiết kế hiện đại theo xu hướng thiết kế vô cùng trẻ trung và năng động cùng với những đường nét tinh tế và sang trọng. Sản phẩm thường có chủ đạo là ghi xám kết hợp với màu đen huyền bí, giúp tạo cảm giác sạch sẽ và dễ gây thiện cảm với người dùng. Đồng thời, máy giặt Casper thường khá nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau.

Trang bị công nghệ Inverter BLDC

Một số sản phẩm máy giặt Casper được trang bị công nghệ động cơ Inverter BLDC từ nam châm vĩnh cửu có khả năng chống hao mòn và bền bỉ trong thời gian dài. Công nghệ Inverter này còn giúp máy giặt Casper có khả năng làm giảm rung lắc đáng kể trong quá trình sử dụng, đồng thời không gây tiếng ồn khó chịu, tránh làm phiền sinh hoạt của cả gia đình bạn. Một số dòng máy giặt cao cấp của Casper cũng được trang bị công nghệ True Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ một cách tối đa.

Contact Me on Zalo