090.341.9148

Hiển thị 1–12 của 44 kết quả

điều hoà Funiki là thương hiệu điều hòa không khí của Việt Nam. Sản phẩm này do công ty Thanh Hạnh phân phối kinh doanh, chuyên các mặt hàng điều hòa gia dụng và điều hòa thương mại.

Điều hòa Funiki  có thiết kế nguyên khối giúp giảm thiểu tiếng ồn gây ra trong quá trình vận hành và tăng lưu lượng gió tối đa.
Điều hòa Funiki model mới nhất 2020 tiết kiệm điện 85%
Hotline tư vấn đặt hàng: 0903.419.148 – 0904.060.248

Điều hòa Funiki – Thương hiệu Việt Nam số 1

Từ khi thành lập đến nay, điều hoà Funiki luôn luôn là thế mạnh của điện lạnh Thanh Hạnh . Chúng tôi luôn phấn đấu để giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường. Và hoàn thiện không ngừng để nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng.

Với những thành tựu hiện có về thị phần về sự tin dùng của khách hàng. Điều hoà Funiki đang thực sự là niềm tự hào thương hiệu Việt. Năm 2018 là năm đánh dấu nhiều đổi thay mang tính bước ngoặt. Và sẽ mang tới thành công lớn hơn nữa cho Funiki nói riêng và Thanh Hạnh nói chung.

Là dòng diều hòa máy lạnh được người tiêu dùng ưa chuộng, các dòng điều hòa máy lạnh Funiki có khá nhiều những ưu điểm có thể kể đến như:  Đa dạng về chủng loại. Êm ái khi hoạt động. Tiết kiệm điện…

Contact Me on Zalo