090.341.9148

Showing 1–12 of 18 results

Trên thị trường có rất nhiều loại tủ đông 100 lít của các hãng khác nhau. Nhập khẩu Thái Lan của Tập đoàn Sanden intercool. Hàng nội địa thì có Sanaky, Alaska, Hòa Phát, v.v .Mỗi hãng đều có những ưu và nhược điểm khác nhau nên cần xem xét kỹ trước khi đi mua tủ đông mini này.

Tủ đông 100 Lít là gì ?

Tủ đông mini 100 lít thường là những tủ đông nằm ngang, cửa kính mở phía trên, dung tích 100 lít (dung tích thật của tủ).
Kích thước của tủ đông 100 lít thường: dài 55 cm, rộng 55 cm, cao 85 cm
Tủ đông 100 lít thường có công suất máy là 100 w. Một số hãng có dung tích máy nhỏ hơn 85w. Công suất máy nén sẽ ảnh hưởng đến khả năng làm lạnh của tủ đông. Nếu công suất nhỏ quá sẽ không đủ nhiệt độ làm lạnh. Do đó khi chọn tủ đông cũng cần lưu ý đến công suất của máy nén nữa.

Tủ đông 100 Lít Sanden intercool có chức năng đông mềm và trữ đông bản tiêu chuẩn: -30*C và bản cao cấp xuống tới -40*C đạt tiêu chuẩn trữ thịt bò Mỹ

Tủ đông 100 lít có inverter không ?

Tủ đông mini 100 lít không có inverter. Nguyên nhân là do công suất của máy nhỏ, không ảnh hưởng nhiều. Tủ đông 100 lít nếu sử dụng gas R600 máy chạy cũng rất êm và tiết kiệm điện.

Tủ đông mini 100 lít của Sanden intercool theo tiêu chuẩn C.E xuất sang Châu Âu nên theo đã đạt đủ chứng nhận về tiêu thụ điện năng tiết kiệm. Ngoài ra tủ đông Sanden intercool còn được trang bị bộ điều khiển điện tử digital nên khả năng hoạt động chính xác và tốt hơn.

Ưu điểm của tủ đông 100 lít

Dung tích nhỏ, phù hợp gia đình ít người
Bổ sung hoàn hảo cho tủ lạnh.
Làm lạnh nhanh, sâu và tiết kiệm điện
Diện tích nhỏ phù hợp chung cư, nhà có diện tích nhỏ.

Nhược điểm của tủ đông 100 lít

Tủ dạng nằm 1 ngăn nên sắp xếp đồ hơi khó.
Có thể bị đóng tuyết.
Tuy nhiên trên tủ đông 100 lít đời mới của Sanden intercool đã có thêm hộp đựng thực phẩm riêng biệt với thực phẩm sống khác.
Ngoài ra tủ đông 100 lít Sanden intercool đời mới có bộ chống đóng tuyết và khử mùi lên tới 80%. Công nghệ duy nhất có trên sản phẩm của tập đoàn Sanden intercool

Tính năng trong tủ đông mini 100 lít

Đèn Led: Đèn giúp lấy đồ bên trong tủ dễ dàng hơn, nhất là khi trời tối hoặc đặt phía bên trong góc.
Giỏ hàng: Thường có kèm theo 1 giỏ để phân loại hàng hóa tốt hơn
Tay cầm và khóa: Giúp bảo vệ đồ bên trong tủ, lấy đồ dễ dàng
Thoát nước: Để hạn chế nghiêng tủ khi vệ sinh. Tủ đông thường có 1 lỗ thoát nước nhỏ phía dưới
Bộ chống đóng tuyết và khử mùi 80%: Duy nhất trên Tủ đông 100 lít Sanden intercool đời mới
Hộp đựng thực phẩm đa năng: Duy nhất trên Tủ đông 100 lít Sanden intercool đời mới

Chọn tủ đông 100 lít tốt nhất ?

Ước tính số thực phẩm, sữa mẹ sẽ để trong tủ cho phù hợp. Nên chọn sản phẩm cao cấp có tính năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác, công nghệ khử mùi hay lòng tủ nano Bạc kháng khuẩn. Ngoài ra Tủ đông 100 lít Sanden intercool đời mới có ngăn chứa riêng biệt.
Tủ đông 100 lít thì dung tích nhỏ, nên cần cân nhắc kỹ xem lượng thực phẩm để vào bao nhiêu. Nếu gia đình có nhu cầu trữ thực phẩm nhiều thì nên chọn tủ đông có kích thước lớn hơn một chút là được.
Tủ đông 100 lít chỉ trữ được tối đa khoảng 40kg thực phẩm.
Nếu có điều kiện, bạn nên mua hàng Nhật, nhập khẩu Thái Lan để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Giá cũng không quá cao so với thị trường không đáng kể.

Nếu bạn thích rẻ có thể chọn mua những loại tủ nội địa Việt Nam như Sanaky, Alaska hoặc Funiki. Tuy nhiên, càng rẻ thì công suất càng nhỏ hoặc giảm bớt đi tiện ích như đèn Led chẳng hạn.

Contact Me on Zalo